ตัวกรอง

ใส่ข้อมูลเพื่อค้นหาคำตอบ

คำถามเกี่ยวกับ

คำถามที่พบบ่อย

Lifemate มีวางจำหน่ายออนไลน์ ทั้งทาง Shopee, Lazada และ RS Mall
สูตรอาหารของ Lifemate นั้นได้รับการวิจัยและพัฒนาด้วยนักโภชนาการ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารสัตว์ 
ไซเลียมซีด มีหน้าที่ช่วยในการลำเรียงอุจจาระของแมว ทำให้ก้อนขนหรือสิ่งต่างๆที่อาจจะมีการอุดตันในลำไส้สามารถขับออกมาพร้อมกับอุจจาระได้
อาหารสูตรลูกสุนัขของเรานั้นได้ถูกพัฒนาสูตรและคิดค้นมาเพื่อครอบคลุมลูกสุนัขตั้งแต่หย่านม จนอายุถึง 1 ปี
เมื่อเทียบกับหอยแมลงภู่ คริลล์จะอาศัยอยู่ในระบบนิเวศน์ที่ดี และเป็นแหล่งธรรมชาติที่มีความสะอาดกว่า รวมถึงรูปแบบของโอเมก้าที่ได้จากคริลล์นั้น ร่างกายของสุนัขจะสามารถดูดซึมได้ดีกว่าด้วยเช่นกัน
เพราะเราออกแบบอาหารเม็ดโดยคำนึงถึงกิจกรรมของแมวในแต่ละวัน โดยแมวที่มีกิจกรรมเยอะในแต่ละวันมีความต้องการพลังงานที่มาก จึงต้องการอาหารที่ให้พลังงานที่สูงกว่าแมวที่มีกิจกรรมน้อยหรือแมวที่เลี้ยงในบ้านนั่นเอง ส่วนแมวที่มีกิจกรรมน้อยหรือแมวที่เลี้ยงในบ้านนั้น สูตรอาหารก็จะมีแคลอรี่ที่ต่ำกว่า และยังมีการใส่ L-canetine ซึ่งช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกิน ทำให้ร่างกายมีสัดส่วนที่ดี มากไปกว่านี้ ยังมีการเติม Soap bark tree extract ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งกลิ่นปัสสาวะของแมวอีกด้วย
อาหารสัตว์เลี้ยงทุกสูตรของ Lifemate ผ่านการคิดค้นเป็นสูตร Complete & Balanced ที่ได้ตามมาตรฐาน AAFCO ทำให้มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้สารอาหารควบถ้วนและเหมาะสมตามความต้องการของร่างกาย
อาหารสุนัข ผลิตที่ บริษัท เพ็ทโฟกัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกในเครือ เบธาโก ส่วนอาหารแมวนั้น ผลิตที่ นูทริกซ์ จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นผู้ผลิตอาหารสำหรับแมวชั้นนำของโลก ทั้ง 2 โรงงานได้รับการรับรองมาตราฐานจาก ISO และ GMP ทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารของ Lifemate สะอาด ปลอดภัย และได้เป็นไปตามมาตราฐานสากล  
ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของ Lifemate มีอายุ 18 เดือน ควรเก็บรักษาไว้ในที่แห้ง โดยปราศจากมอดแมลง ซึ่งบรรจุภัณฑ์ของ Lifemate มีระบบ Zip system ที่จะช่วยในการเก็บรักษาอาหารให้คงคุณภาพได้ดียิ่งขึ้นหลังเปิดใช้
SOCIALICON
SOCIALICON
SOCIALICON